Chảo bánh khọt Lodge gồm 7 khuôn bánh nhỏ, lý tưởng làm các món bánh kích thước nhỏ. Ví dụ như: bánh kèm trái cây, hàu nướng phô mai và đặc biệt là bánh khọt Việt Nam.
Được làm với chất liệu gang cứng cáp, khả năng giữ nhiệt tuyệt vời và bền bỉ theo thời gian.
Sử dụng được trên mọi loại bếp, tối ưu trên bếp từ và lò nướng.
Dễ dàng tạo lớp chống dính tự nhiên bằng cách tôi dầu thường xuyên sau mỗi lần sử dụng.
Thông Tin Kích Thước:
Cân nặng: 2.5 kg
Kích thước: 41 x 23 x 3.5 cm
Lý tưởng làm các món bánh kích thước nhỏ như: bánh kèm trái cây, hàu nướng phô mai và đặc biệt là bánh khọt Việt Nam.
Dùng được trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.
Bảo Quản:
Không dùng vật sắc nhọn cào, chà lòng chảo.
Không vệ sinh chảo bằng đồ chà xoong.
Bảo quản nơi khô ráo.
* Sản phẩm không nên ngâm qua đêm
Hướng Dẫn Tôi Dầu
- Lò nướng
- Rửa sạch sản phẩm bằng nước ấm rồi lau khô.
- Phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ bề mặt sản phẩm.
- Đặt úp sản phẩm vào lò nướng ở nhiệt độ 150-200 độ C trong vòng 60 phút, sau đó để nguội và bảo quản nơi khô ráo.
- Các loại bếp khác
- Rửa sạch bằng nước ấm, đặt sản phẩm lên bếp nóng đến khi bề mặt khô ráo.
- Tắt bếp và phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ sản phẩm.
- Để nguội, tiếp tục đặt sản phẩm lên bếp và tiếp tục tôi dầu 2-3 lần để đảm bảo độ bóng và tạo lớp tôi dầu tự nhiên.
Thương hiệu: Lodge.
Sản xuất tại Mỹ.
Bảo hành 5 năm.
Chất liệu: gang.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lodge – Chảo Bánh Khọt”